Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Hệ thống Tiệm Trà HongKong, kinh doanh tự quản và nhượng quyền trà sữa, kỹ năng quản lý đào tạo chuyên nghiệp, nguồn gốc nguyên vật liệu giấy tờ xuất xứ rõ ràng minh bạch, trở thành đối tượng hợp tác nhượng quyền thương hiệu hàng đầu cho các chủ đầu tư lựa chọn.

 

Tiệm Trà HongKong

Đọc vạn cuốn sách không bằng đi vạn dặm đường - Đi vạn dặm đường không bằng gặp vạn người - Gặp một vạn người không bằng gặp được đúng người chỉ lối.
Huy nguyễn
CEO TIỆM TRÀ HONGKONG

CHUYÊN NGHIỆP

Tiệm Trà HongKong với đơn vị vận hành có kinh nghiệm nhượng quyền nhiều năm với 6 thương hiệu với nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, đã hình thành hơn 5 năm, đội ngũ nhân viên tại Tiệm Trà HongKong có kỹ năng trong việc hình thành và phát triển chuỗi cửa hàng.

UY TÍN

Cuối năm 2018 Đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Top thương hiệu ảnh hưởng tại Việt Nam 2018”, đây là chiếc giải thưởng do Viện khảo sát phối hợp các cơ quan tổ chức nhằm đánh giá chỉ số cạnh tranh trên thị trường.

TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên Tiệm Trà HongKong luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về công thức, phương thức quản lý, chương trình khuyến mãi, phát triển ý tưởng…

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU